Chào vĩnh biệt em, mừng húm.

Chào vĩnh biệt em yêu của anh,

Sau một thời gian rất dài, anh buộc mình phải ra quyết định là chia tay với em vĩnh viễn, em có biết không, đó là một điều mà anh suy nghĩ rất nhiều vì cái giá của nó rất đắt. Nhưng để không phải đi cùng với em đến hết cuộc đời thì đó đúng là cái giá phải trả, một cái giá vô cùng xứng đáng.

Ta quen nhau đã lâu rồi phải không em, có lẽ cũng gần 2 năm hơn rồi, từ lúc anh từ Ý trở về và quen với em, bỏ lại đằng sau các em khác. Những em ấy, xét về hình thức thì ngon hơn em nhiều, nhưng mà vì anh đã đi với các em ấy quá lâu, cũng chừng 1 hay 2 năm gì đấy với mỗi em rồi tụi anh chia tay, giờ đến lượt em. Trong 2 năm qua, hai chúng ta như hình với bóng, không bao giờ rời xa nhau, mặc dù anh luôn cần em, nhưng em thì chẳng hề cần anh. Nhưng phải nói thật tâm để em biết luôn rằng, dù rất rất cần em, nhưng em đã hạn chế anh rất nhiều thứ em có biết không? Anh không thể đi đá banh được vì có em quá vướng víu, anh không thể bơi được vì em thật vô dụng khi xuống hồ, leo núi thì em lại rớt lên rớt xuống làm mấy lần anh hú hồn. Nói chung em chính là cái lý do mà khiến anh mập lên rất nhiều vì không thể vận động được. Về điểm này thì anh vô cùng vô cùng giận em em có biết không? Dù vậy anh phải nói rằng, một ngày anh sẽ chẳng thể làm gì được hay đi đâu được nếu không có em đi cùng với anh. Với anh, em có thể xem là hữu dụng (có đứa phổng mũi lên).

Có thể em cũng nói anh là thằng vô tình vì đã không chăm sóc em cẩn thận, anh không giữ em lâu được, vì anh không quan tâm em.  Anh thấy cũng rất tiếc em ah, anh là một thằng con trai, anh không thể lúc nào cũng chỉ nhìn em, quan tâm đến em, xem xem em có bị trầy xước hay bóc mẻ gì không, anh có hơi thực dụng khi nói thẳng ra là anh chỉ quan tâm liệu em có hợp khi đi với anh hay không, hoặc là em có giá trị thế nào thôi. Chứ những cái khác thật tình là nhiều khi râu anh còn chẳng buồn cạo chứ huống hồ là chăm sóc, tắm rửa cho em. Mà nói thật chứ, anh cũng chỉ có thể chăm sóc cho những em xinh đẹp và có giá trị hơn thôi, chứ em thì đáng giá là bao để anh phải quan tâm ti tỉ hả em. Anh rất tiếc khi phải nói thẳng ra điều ấy. Em đừng trách gì anh em nhé. Mối quan hệ của chúng ta đến đây là chấm dứt.

Và nói thêm môt lần nữa chào em kính của anh, cái kính mà anh đã đeo trong suốt 2 năm qua, từ giờ anh chuyển sang dùng contactlen với giá 1 triệu dùng trong 3 tháng với lý do là em đã quá hạn sử dụng và không còn hợp với anh nữa, anh muốn sự tự do.

Vũ Đức Anh

Advertisements

3 responses to “Chào vĩnh biệt em, mừng húm.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s