My own world.

My blog is updating, in this place I share with you about myself, my interest, partly of my life. I am just a guy who is traveling around his own world and learn new things day by day. <==== cái này thì không tới mức day by day. Suốt từ 2009 tới nay, đã bao lần phải tự wake up bản thân là, mày chán lắm rồi, move up cái gì đi.

I am trying to focus on professional field: investment strategy, economic analysis, finance analysis, business venture, risk management. If you have any ideas please leave a comment, I do appreciate. <====== cái này là từ hồi 2009, giờ thì tệ đi nhiều rồi, kiếm tiền, đi chơi và sống bình thường thôi.

Hiện trạng 2012: giống như một kẻ bỗng dưng thức dậy vì mình đã phí hoài cuộc đời mình trong những suy nghĩ u mê, trong một khoảng thời gian dài. năm 2012 bùng nổ với những chuyến đi chơi, trải nghiệm nhiều thứ. Đậu CFA level 2 là một big achievement. Biết ít nhất rằng: không được lãng phí thời gian và cuộc đời vào những thứ nhàm chán, phải biết sợ ít nhất khi nhìn lại mình 1 tháng mà đéo có gì thay đổi.

Hiện trạng của 2013: một kẻ thích đi chơi nhiều hơn đi làm (nhưng ở đời, nhiều khi biết đi chơi cũng không dễ đây nha), có người yêu cũng như không có, có tiền mà cũng như không, đang cố gắng giảm cân, đậu CFA, tìm cho mình một lối đi, một công việc, tạo cho mình một thói quen tốt.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s